Mỗi khi nhắc tới dây chuyền thì chúng ta thường nghĩ ngay tới món trang sức được chị em yêu thích. Tuy nhiên nếu hình ảnh dây chuyền vàng xuất hiện trong giấc mơ thì sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Vậy điềm báo đó là tốt hay xấu? Mơ thấy dây chuyền vàng nên đánh con đề bao nhiêu? Tất cả sẽ được KeoNhanh giải mã trong nội dung bài viết dưới đây.

Mơ thấy Đánh số
Dây chuyền vàng 10, 29

Nội dung

 • 1 Mơ thấy dây chuyền vàng đánh đề con gì?
 • 2 Vì sao lại chiêm bao thấy dây chuyền vàng?
 • 3 Nằm mơ thấy dây chuyền vàng là điềm gì? Có ý nghĩa gì?

  • 3.1 Người độc thân chiêm bao thấy dây chuyền vàng
  • 3.2 Người đã có gia đình chiêm bao về dây chuyền vàng
  • 3.3 Người kinh doanh, đầu tư mơ thấy dây chuyền vàng
  • 3.4 Mơ thấy mình đeo dây chuyền vàng
  • 3.5 Mơ thấy người khác đeo dây chuyền vàng
  • 3.6 Mơ thấy nhặt được dây chuyền vàng
  • 3.7 Nằm mơ thấy mua dây chuyền vàng
  • 3.8 Mơ thấy được tặng dây chuyền vàng
  • 3.9 Chiêm bao thấy dây chuyền vàng bị rơi xuống nước
  • 3.10 Nằm mơ thấy dây chuyền vàng bị đứt
  • 3.11 Chiêm bao thấy dây chuyền vàng bị cháy
  • 3.12 Ngủ mơ thấy mất dây chuyền vàng
  • 3.13 Nằm mơ thấy bị giật dây chuyền vàng

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh đề con gì?

Bạn có thể mơ thấy khá nhiều tình huống thấy dây chuyền vàng khác nhau. KeoNhanh sẽ tổng hợp danh sách các giấc chiêm bao và kèm theo số đề tương ứng như sau:

mo thay day chuyen vang danh con gi
Chiêm báo thấy dây chuyền vàng đánh đề con gì
 • Chiêm bao thấy 2 dây chuyền vàng là số đề 18, 99
 • Mơ ngủ thấy dây chuyền vàng 1 chỉ đánh số 22, 46
 • Chiêm bao thấy dây chuyền vàng 5 chỉ đánh đề con 57, 79
 • Mơ nhìn thấy dây chuyền vàng 1 lượng đánh con số 28, 38
 • Mơ thấy đứt dây chuyền vàng đánh con 15, 47
 • Mơ thấy dây chuyền vàng giả đánh số 13
 • Ngủ mơ dây chuyền vàng dính máu nên đánh số 10, 70
 • Mơ ngủ thấy dây chuyền vàng bị cháy chọn số 02, 61
 • Nằm mơ thấy mình đeo dây chuyền vàng là số 34, 85
 • Mơ thấy người khác đeo dây chuyền vàng đánh đề số 45
 • Nằm mơ thấy mua dây chuyền vàng là số 04, 27
 • Nằm mơ thấy đi bán dây chuyền vàng là số đề 57, 79
 • Nằm mơ thấy nhặt được dây chuyền vàng đánh số 43, 59
 • Mơ thấy người khác cho dây chuyền vàng đánh con 03, 12
 • Nằm mơ thấy bị mất dây chuyền vàng đánh lô đề 38, 94
 • Nằm mơ thấy mình giật mất dây chuyền vàng là số 24, 65

Vì sao lại chiêm bao thấy dây chuyền vàng?

Trong thế giới tâm linh có quan niệm rằng, dây chuyền vàng và các đồ trang sức đều mang một ý nghĩa nhất định riêng của chúng. Từ đó bạn sẽ có thể dự báo được tương lai thông qua đồ trang sức xuất hiện trong giấc mơ của mình.

Về cơ bản, giấc mơ có xuất hiện dây chuyền vàng là giấc mộng phản ánh về công việc, chuyện tình cảm, sức khỏe của bạn trong tương lai. Có những giấc mơ mang điềm báo xấu và có cả giấc mơ mang đến điều tốt lành. Điều tốt sẽ làm bạn vui nhưng điều xấu có thể tìm cách khắc phục, vậy nên bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều.

Nằm mơ thấy dây chuyền vàng là điềm gì? Có ý nghĩa gì?

Đa số mọi người thường quan niệm giấc mơ có xuất hiện hình ảnh dây chuyền vàng là tín hiệu tốt. Bởi dây chuyền là thứ có giá trị. Người sở hữu dây chuyền vàng chắc cũng phải là người có của cải, sự nghiệp tốt. Nhưng cũng có trường hợp mơ thấy sẽ khiến bạn khá khó khăn về tài chính. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết từng trường hợp cụ thể.

Người độc thân chiêm bao thấy dây chuyền vàng

Đây giấc mơ cực vui dành cho dân FA. Thấy chuyền vàng báo hiệu công việc và cả chuyện tình cảm của bạn đều sẽ tiến triển thuận lợi. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để cố gắng hết mình, biết đâu bạn sẽ có bước tiến mới ở công ty. Càng không được để lỡ người mà bạn cảm mến.

nguoi doc than mo thay day chuyen vang
Có thể bạn sẽ tìm được một nửa thời gian sắp tới

Người đã có gia đình chiêm bao về dây chuyền vàng

Trường hợp người đã có gia đình nằm chiêm bao thấy dây chuyền vàng báo hiệu gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới. Lúc này, dây chuyền biểu hiện cho sự sung túc, đầm ấm, hạnh phúc. Bên cạnh đó, tình hình tài chính của gia đình bạn cũng sẽ có dấu hiệu tốt lên. Theo các chuyên gia, thời gian này là khoảng thời gian lý tưởng để bạn đầu tư vì dễ sinh lợi nhuận, nguy cơ bị thua lỗ rất ít.

Người kinh doanh, đầu tư mơ thấy dây chuyền vàng

Ngủ thấy dây chuyền vàng xuất hiện với người kinh doanh cho thấy sắp tới bạn có của cải đầy nhà, lộc rơi đầy túi. Bạn có thể sẽ ký được hợp đồng lớn với đối tác. Mọi thứ trở nên suôn sẻ. Đặc biệt đây là dịp tốt cho ai đang muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, dịch vụ.

Mơ thấy mình đeo dây chuyền vàng

Nam giới mơ thấy đang đeo vòng vàng trên cổ có nghĩa là sắp gặp được người trong mộng của mình. Trong trường hợp bạn đã có vợ thì hiện tại hay tương lai thì cuộc sống vợ chồng đều êm ấm, hạnh phúc. Đây là giấc mơ mang đến điềm tốt cho các cặp đôi.

ý nghĩa giấc mơ con trai đeo dây chuyền vàng
Mơ thấy mình đeo dây chuyền vàng có ý nghĩa gì?

Nữ giới mơ đeo dây chuyền vàng trên cổ cũng giống như vậy. Người chưa có người yêu, chưa có gia đình thì hẳn ắt sắp tới sẽ tìm được ý trung nhân. Còn nếu bạn đã có đối tượng rồi thì người ấy sắp sửa tặng bạn một món quả ý nghĩa. Đây là thành quả sau bao nhiêu ngày thắng hai người gắn bó, vượt qua gian khổ cùng nhau.

Bên cạnh việc mang đến tin vui cho con đường tình duyên, chiêm bao thấy dây chuyền vàng cũng thể hiện mối quan hệ tốt giữa bạn và những người xung quanh như gia đình, bạn bèn, đồng nghiệp,…

Mơ thấy người khác đeo dây chuyền vàng

Giấc mơ này sẽ mang đến một quý nhân phù trợ dành cho bạn. Có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong thời gian sắp tới cả về trong công việc hoặc trong cuộc sống. Người này sẽ xuất hiện và hỗ trợ bạn vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn nên ỷ lại người này. Hãy cố gắng làm hết sức trước rồi khi đó bạn có thể thoải mái hơn khi nhận sự giúp đỡ.

Mơ thấy nhặt được dây chuyền vàng

Chúng ta thường được nghe nói rằng nhặt được vàng thì sẽ rất xui. Xui hơn cả khi nhặt được tiền. Tuy nhiên nếu bạn mơ nhặt được dây chuyền vàng trong mơ thì hoàn toàn ngược lại. Chiêm bao này cho thấy tương lai bạn sẽ có sự gia tăng về tiền bạc, tài sản. Nếu đầu tư thì sẽ may mắn, buôn bán thì sẽ thuận lợi, kinh doanh thì tấn tới. Đây có thể nói là lúc bạn có được cả tiền, sự nghiệp và cả danh tiếng.

Nằm mơ thấy mua dây chuyền vàng

Chiêm bao thấy dây chuyền vàng này thể hiện sự mong chờ của bạn. Cụ thể chính là bạn đang mong người mình quan tâm đáp lại tình cảm. Có thể người đó cũng có tình cảm với bạn. Nhưng chính bạn chưa nhận ra, hoặc bạn cần mạnh dạn và dứt khoát hơn để chiếm được trái tim của đối phương.

mo di mua day chuyen vang
Mơ đi mua dây chuyền vàng

Mơ thấy được tặng dây chuyền vàng

Được người khác tặng dây vàng ở thực tế lẫn trong giấc mơ đều là một điềm tốt. Bạn sẽ gặp may mắt trong công việc lẫn tình cảm. Hơn nữa là có người sẽ xuất hiện, ở bên bạn và sẵn sàng ra tay giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn.

Chiêm bao thấy dây chuyền vàng bị rơi xuống nước

Chứng kiến dây chuyền rơi xuống nước. Và dù cho bạn có cố gắng để tìm lại chúng thì vẫn không tìm được. Đây có thể là điểm báo khá tệ trong tương lai về mối quan hệ của bạn. Nó đang đứng trước nguy cơ tan vỡ không thể cứu vãn. Chỉ có bạn mới là người hiểu rõ vấn đề và nếu vẫn muốn giữ lại mối quan hệ này. Bạn nên hành đông ngay lập tức.

day chuyen vang bi roi xuong nuoc
Dây chuyền vàng bị rơi xuống nước

Nằm mơ thấy dây chuyền vàng bị đứt

Gần giống với giấc mơ dây chuyền bị rơi xuống nước, dây chuyền bị đứt cũng cảnh báo cho bạn về mối quan hệ đang có nguy cơ trên bờ vực thẳm. Cụ thể là mối quan hệ gia đình, người thân. Hệ quả để lại là nó còn có thể tổn hại đến chuyện tình cảm của bạn. Đây là điều dễ hiểu khi bạn đang phải chịu nhiều vấn đề cùng một lúc.

day chuyen vang bi dut
Dây chuyền bị đứt mang điềm báo xấu

Chiêm bao thấy dây chuyền vàng bị cháy

Dây chuyền bị cháy sẽ không mang đến điều gì tốt đẹp cả. Đây là điềm báo về sức khỏe của bạn. Tốt nhất hãy hạn chế tham gia giao thông khi không cần thiết. Đặc biệt cẩn trọng khi đi lại để hạn chế tối đa trường hợp xấu có thể xảy ra.

Ngủ mơ thấy mất dây chuyền vàng

Mất dây chuyền vàng gắn liền với sự mất mát mối quan hệ bạn đang có. Chính vì vậy, đừng để một phút nóng giận mà bạn cắt đứt đi tình bạn, tình yêu vì điều này sau đó chắc chắn sẽ làm bạn hối hận. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi nói hoặc đưa ra quyết định.

Nằm mơ thấy bị giật dây chuyền vàng

Đây được các chuyên gia coi là giấc mơ tệ nhất có thể xảy ra. Bạn mơ thấy chính bản thân mình bị giật mất dây chuyền chính là lời cảnh báo rõ ràng nhất cho việc sắp tới, bạn có thể bị tổn thất tài sản và gặp cả những điều không may kéo tới.

Mong rằng, thông qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp được nhiều tin tức hữu ích đến các bạn. Đồng thời giúp bạn giải đáp câu hỏi mơ thấy dây chuyền vàng đánh đề con gì? Biết đâu giấc mơ này có thể giúp bạn đổi đời chỉ sau một đêm. Đừng quên truy cập vào webstite KeoNhanh  mỗi ngay để thưởng thức những tin tức nóng hổi, mới nhất được cập nhật mỗi ngày.

Eric Yên